bộ lưu điện

Thứ Ba, 7 tháng 1, 2014

UPS Borri dải công suất Ups từ Ups 60KVA đến Ups 300KVA

Sản phẩm này được liệt kê theo danh sách công nghệ năng lượng (ECA Scheme)

Bộ lưu điện Ups Borri

Điều này làm cho các mặt hàng Borri B9000 FXS luôn được công ty lựa chọn, trong số các hệ thống UPS hiệu quả cao hiện nay.

Công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến
Các B9000 là một trong những nguồn cung cấp điện liên tục hiệu quả nhất hiện có trên thị trường UPS. Các B9000 thường là 7% lên 8% cao hơn so với các UPS 6 xung thông thường, cung cấp một hiệu quả lớn tiết kiệm cho người sử dụng. Các B9000 có thể được cấu hình để hoạt động song song, cung cấp một cấu hình N +1 hoặc cách khác như là một tùy chọn mở rộng công suất. Hệ thống kiểm soát quản lý chặt chẽ song song tải loại cả hoạt động và phản ứng, cho phép tải thông minh / chia sẻ hiện tại giữa mỗi giai đoạn cá nhân.
Để bù đắp không thể tránh khỏi hao pin, cạn kiệt pin, B9000 kết hợp một hệ thống quản lý pin được hiệu chỉnh phù hợp với thông số kỹ thuật hầu hết nhà sản xuất pin bao gồm cả của NiCad. Các B9000 là thích hợp cho hầu hết các loại tải chấp nhận hệ số công suất của một trong hai hoặc 0,9 0,9 hàng đầu tụt hậu (nhiều nhà sản xuất khác chỉ có 0.8 pf).

IGBT Rectifier
IGBT (Isolated Gate Bipolar Transistor) chỉnh lưu cho phép máy Borri có ảnh hưởng gần như không đáng kể đến nguồn điện cung cấp, cung cấp ít hơn 3% trên đường truyền (THDi<3%). Lợi ích chính của việc này là các máy phát điện có thể được cắt giảm càng nhiều càng tốt 50%. điều này có thể giúp người sử dụng không bị phạt tài chính mà cộng đồng kinh tế các nước Châu Âu hiện đang xem xét. Series B9000 IGBT chỉnh lưu là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu trung bình đến lớn, cung cấp một giải pháp tiết kiệm chi phí lớn do tăng hiệu quả.

Song song hoặc N +1
Trong chế độ bình thường B9000 là một UPS chuyển đổi kép thực sự, cách khác nó có thể được cấu hình và lập trình để chạy như một bộ chuyển đổi tần số hoặc ở chế độ màu xanh lá cây như một hệ thống tương tác dòng làm giảm hơn nữa chi phí năng lượng. Khi chạy một hệ thống song song, nó cho phép pin hoặc một UPS phải được loại bỏ mà không làm xáo trộn tải (được gọi là hot-swap). Sức mạnh chính của việc này là hệ thống sao lưu có thể vẫn trực tuyến mà không bị gián đoạn. Lên đến tám máy có thể được kết nối theo cách này làm cho B9000 là một giải pháp linh hoạt và đa năng.

Hiệu quả
Việc sử dụng DSP, IGBT và công nghệ Tricore đảm bảo rằng B9000 cung cấp AC / AC hiệu quả 95%. Điều này thường là khoảng 10% đến 15% tốt hơn so với UPS thông thường và cung cấp tiết kiệm 2.8kW mỗi giờ trên một cài đặt 80kVA. Các B9000 chạy để có hiệu quả nó tạo ra ít nhiệt hơn cho phép các hệ thống điều hòa không khí có thể chạy với tốc độ chậm hơn. Điều này cho phép tiết kiệm năng lượng bổ sung được thực hiện mà là một cộng lớn cho B9000.

3 năm bảo hành
Borri cung cấp một giải pháp đột phá cho 3 giai đoạn nguồn cung cấp điện liên tục. Các B9000 cung cấp bảo hành 3 năm, cho khách hàng yên tâm khi mua một máy 3 pha từ Borri với dải công suất từ UPS 80kva đến UPS 300kva. Tại thị trường Việt Nam kể cả trên thế giới hiếm có một công ty UPS nào bảo hành dài hạn như vậy. Một bảo hành 3 năm có lợi thế rõ ràng của nó. Chi phí bảo trì được giảm đáng kể, như bất kỳ trục trặc được sửa chữa bằng cách Borri Ltd Với một số UPS không đáng tin cậy, chi phí bảo trì thường xuyên có thể vượt ra ngoài tầm kiểm soát chi phí hàng chục ngàn khách hàng. Borri có thể cung cấp bảo hành tuyệt vời này do độ tin cậy cao của B9000FXS do Borri sản xuất ra.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MỚI
Địa chỉ: Số 66 Lô B2 Khu đô thị mới Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội.
Hotline: 098 639 98 98.
Website: http://ntech.com.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét