bộ lưu điện

Thứ Hai, 7 tháng 4, 2014

Giải pháp điện cho hệ thống máy chủ, ups xuất xứ Châu Âu

Hiện nay thời đại công nghệ thông tin, mọi quá trình lưu trữ, bàn bạc công việc, mọi thứ đều qua internet, các thông tin, sản phẩm, tin tức , mọi thứ đề được lữu trữ trên một hệ thống máy chủ, giúp cho người sử dụng truy cập vào bất kỳ lúc nào chỉ cần có mạng internet.Vậy truy cập liên tục như vậy thì cần phải có thiết bị hỗ trợ để giảm sự cố cho người sử dụng, riêng về hệ thống máy chủ thì vấn đề ổn định và hoạt động 24/24 là điều rất cần thiết, các bạn biết ấy, các giao dịch ngân hàng được thực hiện liên tục, quá trình mất kết nói chỉ 1s thôi đã gây ra rất nhiều thiệt hại.

 Nhiều lần như vậy thì quá trình khách hàng sử dụng sẽ cảm thấy chán nản, và sẻ không sử dụng hệ thống máy chủ của bạn nữa. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của máy chủ.

- Sự ổn định nguồn điện: điều này là rất quan trọng,chúng đánh giá được quá trình hoạt động của thiết bị, nguồn điện bất ổn, gây ra những sự cố hỏng hóc thiết bị, quá trình bảo trì bảo dưỡng sẽ rất mất nhiều thời gian và tốn kém chi phí. Điện bất ổn gây thiệt hại rất nhiều cho hệ thống, thiết bị hệ thống máy chủ lên đến hàng tỷ đồng, sự cố bất ổn này sẽ gây ra vấn đề giảm tuổi thọ thiết bị, thậm chí ngừng hoạt động luôn khi có sự cố bất ổn liên tục xảy ra.

Hầu hết các hệ thống đều trang bị cho mình một thiết bị ổn áp để cải thiện dòng điện, thế nhưng ổn áp chỉ phần nào giúp cân bằng thôi, khi có sự có nhíu điện hoặc thiết bị công suất lơn hoạt động thì ổn áp cũng không kịp để cân bằng. Chính vì thế tôi xin giới thiệu đến các trung tâm datacenter và các khu vực có hệ thống máy chủ biết một thiết bị có thể ngăn cản tối đa được các sự cố này đó là bộ lưu điện ups, thiết bị này giúp ích rất nhiều cho quá trình cân bằng điện, ngoài ra chúng còn có hệ thống nguồn điện dự phòng. Một điều đặc biệt ở thiết bị này là quá trình lấy điện trong ác quy ra, nhưng chúng vẫn giữ nguyên nguồn điện áp. giúp hệ thống không hề bị ảnh hưởng.

Vậy nguồn dự phòng là gi? nó chúng là nguôn điện được dự trữ trong ác quy, khi có sự cố mất điện xảy ra, ngay lập tức chúng lấy luôn điện trong ác quy ra để sử dụng, tránh trường hợp thiết bị điện tử bị sốc điện.
Qua trình cân bằng điện áp sẽ giúp bảo vệ tốt nhất cho thiết bị điện tử, ổn định cho hệ thống máy chủ, hơn nữa việc đầu tư bộ lưu điện ups online kèm theo với máy phát điện thì chúng sẽ đảm bảo cho bạn rằng hệ thống luôn luôn hoạt động khi có sự điên như nào đó xảy ra.Thông thường hệ thống máy chủ thường sử dụng các thiết bị ups 20kva đến ups 40kva hay được gọi là ups server

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MỚI
Địa chỉ: Số 66 Lô B2 Khu đô thị mới Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội.
Hotline: 098 639 98 98.
Website: http://ntech.com.vn

1 nhận xét: