bộ lưu điện

Thứ Tư, 7 tháng 5, 2014

Giải pháp nguồn điện dự phòng, bộ lưu điện UPS

Công ty NTECH được thành lập từ năm 1999 và phát triển ban đầu là đại diện của các tập đoàn nổi tiếng về thiết bị nguồn điện dự phòng như BENNING, BORRI, MAKELSAN, PMI. Dưới sự lãnh đạo của đội ngủ quản trị thông thái, nhiệt tình, giờ đây NTECH là một trong những nhà cung cấp thiết bị điện, các giải pháp cho nguồn điện dự phòng hàng đầu Việt Nam. Tiêu chí của NTECH chúng tôi đưa ra là sản xuất và cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao nhất, độ tin cậy cao nhất và đặc biệt sản phẩm chúng tôi đưa ra rất phù hợp với môi trường và điều kiện khí hậu tại Việt Nam.


            Sản phẩm NTECH cung cấp đều có xuất xứ Châu Âu (Chúng tôi không bán hàng xuất xứ Trung Quốc), có đủ giấy tờ, chứng từ kèm theo như CO, CQ, tài liệu hướng dẫn sử dụng… Tất cả sản phẩm sau khi lắp đặt xong NTECH đều cử cán bộ xuống tận nơi đạo tạo và hướng dẫn sử dụng một cách thuần thục cho khách hàng. Đối với khách hàng làm dự án chúng tôi có thể cấp thư ủy quyền chính hãng, và bảo vệ dự án khi đã đưa sản phẩm vào giai đoạn thiết kế.
            Công ty NTECH hiện đang cung cấp các giải pháp cho nguồn điện dự phòng sau:
-         Bộ lưu điện Ups: Ups Borri (sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Borri – Italia), Ups Makelsan (sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Makelsan – Thổ Nhĩ Kỳ), Ups Tescom (sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Makelsan – Thổ Nhĩ Kỳ). các giải pháp UPS cho ServerUps cho trung tâm dữ liệu Datacenterups trong bệnh việnups cho dây chuyền sản xuất công nghiệp …
-         Tủ nạp ac quy AC/DCInverter DC/ACConverter DC/DC, thiết bị biến đổi điện áp, tần số, acquy các loại …

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MỚI
Địa chỉ: Số 66 Lô B2 Khu đô thị mới Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội.
Hotline: 098 639 98 98.
Website: http://ntech.com.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét