bộ lưu điện

Thứ Tư, 7 tháng 5, 2014

Ups 10kva Online Makelsan – Hướng dẫn sử dụng B1

Ups 10kva Online Makelsan – Hướng dẫn sử dụng B1
            Hướng dẫn này phải được đọc trước khi cài đặt Ups 10kva online. Thiết bị này chỉ được lắp đặt và khởi động bởi nhân viên Cty NTECH.
            Ups 10kva được thiết kế sử dụng với vị trí cố định theo chiều đứng.

Bài 1: Cảnh báo anh toán trước khi lắp đặt Bộ lưu điện Ups 10kva của Makelsan
            Chú ý:
 Ups 10kva cần phải được nối tiếp địa. Kết nối cáp tiếp địa trước khi kết nối nguồn chính. Dòng nối đất có thể là 0.4A.
 Ups phải được ngắt kết nối với nguồn chính và Acquy trước khi bảo trì và chờ ít nhất 5 phút cho tụ điện xả hết
Bảo trì: tất cả các dịch vụ bảo trì bảo dưỡng được thực hiện nội bộ, các bộ phận trong Bộ lưu điện có thể được thay thế chỉ bởi nhân viên kỹ thuật được đào tạo.
Bảo dưỡng: được khuyến cáo 1 năm một lần từ nhân viên kỹ thuật có thẩm quyền (Dịch vụ này được tính phí và được thực hiện bởi nhân viên được ủy quyền bởi Makelsan)
 Điện áp ắcquy có thể lên tới 450Vdc trên cầu đấu: hết sức nguy hiểm nếu một người nào đó không có kỹ thuật đụng chạm vào. Ắc quy không được ném vào lửa, đối với ắc quy hỏng phải chắc chắn không được thải ra môi trường mà phải giao lại cho đv có thẩm quyền của Bộ tài nguyên và môi trường VN. Acquy nếu chưa sử dụng phải được sạc định kỳ.
            Thiết bị chữa cháy phải đặt gần Ups 10kva makelsan
-         Nơi lắp đặt phải thông thoáng: Không có bất kỳ lỗ thông gió hoặc ổ cắm ở hai bên trái – phải của UPS 10-60kVA. Tất cả không khí đi vào UPS từ phía trước và thoát ra phía sau thông qua quạt tản nhiệt. Phải có không gian ít nhất 1 mét cho mặt trước của UPS và 1,2 mét cho mặt sau. Không sử dụng thường xuyên hoặc tạm thời trong giời hạn  quy đinh. Nếu không hiệu suất UPS sẽ giảm.
-         Dễ thao tác: Tất cả thao tác vận hành thông qua bảng điều khiển phía trước bên trên UPS 10-60kVA. Vì vậy cần có đủ không gian cho người vận hành. Ngoài ra, UPS cần lắp đặt sao cho có thể can thiệp vào mặt sau của nó để phục vụ bảo trì. Vì lý do đó, cần để diện tích trống đủ cho người vận hành phía sau UPS. Không có giới hạn không gian hai bên thiết bị.
-         Lưu trữ: UPS nên được giữ trong phòng hoặc khu vực được bảo vệ khỏi độ ẩm và nhiệt trước khi đưa vào vận hành. Nhiệt độ lưu trữ 0 – 40 °C, độ ấm max 95%

-         Vận chuyển: Tủ được thiết kế có 4 bánh để di chuyển Ups 10kva 3 pha một cách dễ dàng trên bề mặt nhẵn. Khi cố định được vị trí UPS cần khóa các chốt bánh xe. Và nên hạn chế di chuyển UPS.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MỚI
Địa chỉ: Số 66 Lô B2 Khu đô thị mới Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội.
Hotline: 098 639 98 98.
Website: http://ntech.com.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét