bộ lưu điện

Thứ Tư, 7 tháng 5, 2014

Ups 10kva Online Makelsan – Hướng dẫn sử dụng B2

Ups 10kva Online Makelsan – Hướng dẫn sử dụng B2
            Hướng dẫn này phải được đọc trước khi cài đặt Ups 10kva online. Thiết bị này chỉ được lắp đặt và khởi động bởi nhân viên Cty NTECH.
            Ups10kva được thiết kế sử dụng với vị trí cố định theo chiều đứng.
Bài 2: Giới thiệu tổng quan Boluudienups10kva
Phần 1: Tổng quan
Ups 10kva makelsan
Mặt trước Ups 10kva


1

LCD hiển thị
2

Lỗ thông gió

3


EPO – nút dừng khẩn cấp
4

Phím bấm Menu
5

Sơ đồ mô phỏng

Boludien ups10kva
Mặt sau Ups 10kva


1


Quạt tản nhiệt Rectifier / Charger-Inverter

2

Nút ẩn DC Bus

2


Chuyển mạch Bypass (Bảo trì) Bypass Breaker

4

Chuyển mạch nguồn vào

5

Cầu đấu mạng

6

Cầu đấu tiếp địa

7

Cầu giữ cáp đầu vào – ra- cáp acquy

8

Cầu đấu và cầu chì acquy

9

Cầu đấu đầu ra

10


Cầu chì khởi động acquy

11

Chuyển mạch đầu ra

12

Lỗ thoát khí tản nhiệt Thyristor

13

Vòng tản hơi nóng

14

Cầu đấu truyền thông RS232

15

Khe cắm tùy chọn

16

Khe cắm vận hành song song tùy chọn


Phần 2: Giới thiệu chung
Cấu trúc liên kết hoạt động chung của dòng Boxer Ups 10kva được ghi nhận như sau:
Ups 10kva - cấu trúc hoạt động
Cấu trúc hoạt động ups 10kva
UPS được kết nối với nguồn chính thông qua chuyển mạch CB1. Khi nút DC bus được nhấn, Rectifier bắt đầu hoạt động và chuyển đồi nguồn điện AC thành nguồn điện DC. Khi nguồn chính bị mất, bộ chuyển DC/DC booster chuyển điện áp từ acquy đến DC bus. Điện áp DC sau đó được chuyển đổi đến điện áp AC đồng bộ bằng Inverter. Đây là nguồn điện chất lượng cao. Dòng AC tạo ra được cấp cho tải sau chuyển mạch bán dẫn và chuyển mạch đầu ra .
Chuyển mạch Maintenance Bypass cần được bật ON trước khi bật chuyển mạch đầu vào và đầu ra khi cần bảo trì và sửa chữa. Sau đó chuyển mạch đầu vào và đầu ra được tắt (OFF)
Chuyển mạch tĩnh (Static Transfer Switch)
Một số khối được đặt tên là “ Static Switch” như có thể thấy ở trên. Các khối bao gồm các Thyristor ngược kết nối song song. Các chuyển mạch được điều khiển bới bo mạch chủ (DSP), điều khiển việc cấp nguồn cho tải thông qua nguồn chính hoặc Inverter. Tải được cấp nguồn qua Inverter trong chế độ hoạt đông bình thường. Vì vậy “Static Switch” của Inverter đang hoạt động nếu không có vấn đề với hệ thống.
Hệ thống cấp nguồn cho tải phải được ổn định và liên tục bằng nguồn chính hoặc Inverter. Để quản lý quá trình cấp nguồn giảm thiếu nguy cơ, UPS đồng bộ điện áp ra của Inverter và nguồn Static Bypass về pha và tần số. Do đó, tần số của Inverter có thể coi như giống tần số của nguồn chính. Nó cũng giống như tần số của nguồn chính miễn là nó nằm trong giới hạn tần số.
Người dùng có thể chuyển đổi điện áp cung cấp từ UPS bởi Inverter hoặc nguồn chính bằng bảng điều khiển phía trước. Trong khi tải được cấp nguồn từ nguồn chính theo cài đặt của người dùng, trong trường hợp nguồn chính bị mất hoặc giá trị quá dải hoạt động, UPS sẽ bắt đầu cấp nguồn cho tải qua chế độ acquy.
Nếu muốn, người dùng có thể cấp nguồn cho tải bằng Maintenance Bypass (Bypass bảo trì) mà không cần điều chỉnh ở bảng điều khiển phía trước. Sau đó người dùng có thể cắt nguồn đầu vào và đầu ra .          CHÚ Ý: trong khi chờ đợi, tải không được bảo vệ bởi mất điện và các vấn đề khác
Quy định nhiệt độ acquy
UPS 10kVA có chỗ đặt acquy nội bộ riêng. Nhiệt độ acquy được quản lý qua cảm biến nhiệt. UPS điều chỉnh các thông số sạc acquy. Cảm biến nhiệt là tùy chọn với bộ acquy ngoài. UPs điều chỉnh các thông số nạp cùng cách với cảm biến này. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên đặt “ Bộ cảm biến nhiệt acquy ngoài” để đo nhiệt độ.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MỚI
Địa chỉ: Số 66 Lô B2 Khu đô thị mới Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội.
Hotline: 098 639 98 98.
Website: http://ntech.com.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét